Áo Mưa Cánh Dơi Tumày Cao Cấp - Bền Đẹp - Không Thnóng Nước. Giá 155,000 VNĐ, Còn 95,000 VNĐ, Giảm 39%. Chỉ Có Tại yiermeivietnam.com!


*

*

*

*

*

750đ

-Áo mưa Tumi tất cả mẫu mã gọn dịu, Màu sắc thanh khô lịch, tiện lợi để gấp gọn lại nhằm bảo vệ.Bạn đã xem: Áo mưa cao cấp tumày hà nội

-Thiết kế rất dị với công nghệ thêm vào tiên tiến sẽ giúp đỡ các bạn khắc phục hầu như điểm yếu kém của áo tơi thông thường.

Bạn đang xem: Áo mưa cao cấp tumi hà nội

-Sản phđộ ẩm có nét chỉ may chắc chắn rằng, các đường may đã có được dán chống thẩm thấu bằng băng dán chuyên dụng thời thượng do vậy áo vô cùng nặng nề rách rưới.

-Không bị xệp dính Lúc cấp lại, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần bởi dộ ráo nước của vải vóc mặc dù cùng khi giũ cũng rất là mau thô.

-Có khe hngơi nghỉ sinh hoạt hai bên phương diện trước để có thể đến gương chiếu đằng sau chiếu qua với áo mưa sử dụng lớp nilon trong suốt vùng trước để ko cản tầm chiếu sáng của đèn.

-Xuất xứ: toàn nước.

-Kích thước: 138x115centimet.

-Màu sắc: đen, xanh tím, kim cương chanh.

-Chất liệu : PVC, PE, EVA.

Điều khiếu nại sử dụng

-Một quý khách hàng sở hữu được nhiều thành phầm.

-Sản phđộ ẩm cài rồi miễn thay đổi hoặc trả lại.

-Không vận dụng mặt khác cùng với những chương trình khuyến mãi khác.

-yiermeivietnam.com sẽ giao thành phầm theo màu đến người sử dụng hoặc quý khách hàng hoàn toàn có thể thừa nhận thành phầm tại trung trọng điểm giao nhấn thành phầm yiermeivietnam.com tại: Tòa công ty Austphái nam, Ngõ 109 Trường Chinc, Q. Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 73005757- Giờ msinh hoạt cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 mang lại sản phẩm công nghệ 6. Sáng vật dụng 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều lắp thêm 7 với CN).

Điểm nổi bật

-Thiết kế khác biệt cùng với công nghệ cung cấp tiên tiến sẽ giúp các bạn hạn chế và khắc phục hầu hết yếu điểm của áo tơi thông thường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Khi Anh Một Mình (Single), Lời Bài Hát Chỉ Khi Anh Một Mình

-Sản phẩm có nét may chắc chắn, những đường chỉ may đã làm được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp bởi vì vậy áo khôn xiết cạnh tranh rách nát.

-Không bị bết dính Khi vội vàng lại, các bạn sẽ chưa hẳn giặt nhiều lần vị dộ ráo nước của vải vóc dù cùng khi giũ cũng cực kỳ mau khô.

-Có khe hsinh hoạt sinh sống hai bên phương diện trước để hoàn toàn có thể đến gương chiếu hậu xuyên thẳng qua cùng áo mưa thực hiện lớp nilon trong veo phía đằng trước nhằm không cản khoảng thắp sáng của đèn.

-Xuất xứ: Việt Nam.

-Kích thước: 138x115cm.

-Màu sắc: Đen, xanh tím, tiến thưởng ckhô giòn.

-Chất liệu : PVC, PE, EVA.

Điều khiếu nại sử dụng

-Một người sử dụng thiết lập được không ít thành phầm.

-Sản phẩm download rồi miễn thay đổi hoặc trả lại.

-Không áp dụng bên cạnh đó cùng với những lịch trình khuyến mãi khác.

-yiermeivietnam.com đang giao thành phầm theo màu cho người sử dụng hoặc người tiêu dùng hoàn toàn có thể dìm thành phầm tại trung vai trung phong giao dìm thành phầm yiermeivietnam.com tại: Tòa công ty Austnam giới, Ngõ 109 Trường Chinch, Q. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 04 73005757- Giờ mlàm việc cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 trường đoản cú thứ 2 mang lại lắp thêm 6. Sáng sản phẩm công nghệ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 với CN).

Thông tin bỏ ra tiết

ÁO MƯA TUMI CAO CẤPhường - BỀN ĐẸP - KHÔNG THẤM NƯỚC

Việc với theo một mẫu áo tơi Lúc lưu thông bởi xe cộ sản phẩm công nghệ là vấn đề luôn luôn phải có so với người điều khiển xe pháo. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng gồm sẵn áo tơi khi gặp gỡ trận mưa bỗng dưng. Do đó, đa số người lái xe xe cộ hồ hết chọn lựa cách mua một số loại áo mưa dùng một đợt có mức giá từ bỏ 5.000 – 10.000 VNĐ/mẫu. Áo mưa giá tốt đồng nghĩa cùng với unique không đảm bảo do các loại nilon dùng để cung ứng nhiều loại áo mưa này hay mỏng manh cùng dễ dàng rách rưới, ngay cả Khi mới mang trước tiên còn nếu không cẩn trọng. Ngoài ra, xây cất áo tơi tức khắc mảnh, dáng vẻ thẳng, ôm vào bạn nên khi áp dụng xe pháo sẽ không còn thể che kín chân cho những người ngồi bên trên xe. yiermeivietnam.com mang đến các bạn áo tơi cánh dơi Tungươi cao cấp – Bền đẹp nhất theo thời hạn, độc nhất là xây dựng lâu năm, rộng lớn với không thấm nước.